THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh giá đỗ thịt bò

Dịp Tết đến thường đi liền với những bữa tiệc ăn mừng mà cánh mày râu thường nhâm nhi cùng với bia là chuyện không tránh khỏi. Hãy ghi nhớ công thức canh giải rượu này để đảm bảo sức khoẻ cho anh xã ngày Tết đến bạn nhé.

1. Nguyên liệu

- 1 củ gừng
- 100g thịt bò ngon
- Giá đỗ
- Gia vị: muối, tiêu, hạt nêm
- Ớt tươi (tuỳ thích)

2. Cách làm

- Gừng cạo bỏ vỏ, thái chỉ.
- Giá ngâm rửa nhiều nước, sau đó để ráo.
- Bắt nồi nước nhỏ, cho gừng vào nấu đến khi canh chuyển đục để gừng tiết ra chất.
- Sau đó cho giá và cuối cùng là bò vào nấu sôi rồi nêm gia vị vừa ăn là được.
- Cho canh ra bát và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Oanh Trần/ Emdep.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.