THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh

Canh khoai sọ thịt bằm

Món canh khoai thịt bằm nóng hổi sẽ khiến bữa cơm gia đình thêm ấm áp.

1. Nguyên liệu

- Khoai sọ: 400 g
- Khoai lang: 200 g
- Thịt lợn xay hoặc bằm nhỏ: 100 g
- Mùi tàu, hành lá
- Gia vị

2. Cách làm

- Cạo sạch vỏ khoai sọ, khoai lang, rửa sạch và thái miếng vừa ăn.
- Bắc nồi lên bếp, xào qua thịt xay cùng một chút dầu ăn và muối cho săn lại.
- Cho 2 loại khoai, 1 lít nước vào đun đến khi mềm. Các bạn nhớ nêm thêm muối cho vừa miệng.
- Khoai đã mềm, bỏ mùi tàu và hành lá thái nhỏ vào và tắt bếp.
- Múc canh khoai thịt bằm ra bát dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.