THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Thịt bọc trứng tẩm mì tôm chiên giòn

Chẳng cần bột chiên giòn hay bột chiên xù, bạn chỉ cần một vài gói mì ăn liền quen thuộc cũng đủ để làm giòn cho món trứng bọc thịt chiên giòn trên đây. Từng quả trứng bọc thịt có lớp vỏ mì tôm giòn tan đậm đà, khi ăn tạo cảm giác ngon lạ miệng. Cho nên, các bạn hãy thử làm món trứng bọc thịt chiên giòn theo kiểu này nhé.

1. Nguyên liệu

- 5 quả trứng luộc
- 300g thịt lợn băm
- 2 gói mì tôm
- 2g hạt tiêu
- 3g muối
- 5ml rượu nấu ăn
- Dầu để chiên

2. Cách làm

- Cho thịt heo xay vào bát, thêm rượu, hạt tiêu, muối vào trộn đều.
- Bóp vụn 2 gói mì tôm.
- Lấy một phần thịt băm đã trộn, dàn thành tấm tròn rồi đặt 1 quả trứng lên trên sau đó bọc kín lại. Làm tương tự với phần thịt và trứng còn lại.
- Lăn trứng đã bọc thịt qua vụn mì tôm sao cho mì tôm phủ đều viên trứng - thịt.
- Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho trứng viên thịt vào chiên cho đến khi thịt chín vàng giòn là được.
- Bày thịt viên ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Meishi.net)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.