THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Sandwich salad trứng cầu vồng

Sandwich là món ăn phổ biến lại dễ biến tấu với các loại nhân khác nhau tùy theo nét văn hóa ẩm thực mỗi nơi và khẩu vị mỗi người. Thông thường, sandwich sẽ có nhân thịt đầy đặn, tuy rất hấp dẫn song thường gây cảm giác đầy bụng và không phải lúc nào cũng thực sự lành mạnh. Thế nhưng, với công thức sandwich kết hợp salad dưới đây, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề đó nữa.

1. Nguyên liệu

- 6 quả trứng luộc
- 110g cần tây
- 50g ớt chuông đỏ
- 45g dưa chuột muối
- 110g mayonnaise
- Ngò tây, lá hẹ
- Muối, tiêu
- Mù tạt, ớt bột (tùy chọn)
- Bánh mì sandwich

2. Cách làm

- Đầu tiên, bạn luộc trứng chín vừa. Đợi trứng nguội thì bóc vỏ.
- Tiếp theo, bạn thái trứng thành miếng để trứng ngấm gia vị khi trộn salad.
- Cho trứng vào bát to cùng cần tây, ớt chuông, dưa chuột muối, ngò và hẹ băm nhỏ rồi đem trộn với mayonnaise, mù tạt và ớt bột (nếu dùng).
- Cuối cùng, nêm nếm salad với chút muối, tiêu là hoàn thành.
Salad trứng cầu vồng ăn riêng thôi cũng đã rất ngon rồi đó.
Nếu kết hợp cùng bánh mì sandwich sẽ càng tuyệt vời hơn.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn The Food Charlatan/Health Starts In The Kitchen)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.