THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh

Canh nấm đậu phụ nấu cà chua

Canh nấm nấu đơn giản mà vẫn đủ chất chắc chắn sẽ là món canh ngon được cả nhà yêu thích.

1. Nguyên liệu

- 1 quả cà chua
- 2 cái nấm hương tươi
- 1 gói nấm kim châm
- 1 hộp đậu hũ non
- Muối
- Dầu ăn

2. Cách làm

- Đậu phụ cắt miếng vuông, nấm hương thái lát mỏng, nấm kim chân bỏ rễ. Cà chua thái miếng nhỏ.
- Cho trứng vào tô thêm chút muối đánh tan. Bắc chảo lên bếp, đun nóng chút dầu ăn rồi cho trứng vào tráng chín.
- Sau khi gắp trứng ra thì cho cà chua vào xào mềm.
- Sau đó thêm nước vào đun sôi. Tiếp theo thả nấm hương, nấm kim châm đậu phụ vào.
- Trứng thái thành miếng nhỏ và thả vào nồi canh, nêm chút muối cho vừa ăn. Đun sôi nồi canh trở lại thì tắt bếp.
- Múc canh nấm ra tô, rắc chút hành lá thái nhỏ và dùng nóng. 
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.