Chỉ với khoảng 10 phút chế biến là bạn đã có ngay một đĩa váng đậu trộn thanh mát ngon miệng.
1. Nguyên liệu
- 100g váng đậu
- 100g rau cần tây
- Vài cây rau mùi thái nhỏ
- 2 tép tỏi băm nhỏ
- Gia vị: muối, nước tương, dầu mè
2. Cách làm
- Cần tây rửa sạch, cắt khúc rồi chần qua. Váng đậu cắt khúc ngắn rồi luộc chín.
- Váng đậu chín thì vớt ra để ráo nước.
- Cắt ngắn váng đậu cho vào tô, thêm rau mùi thái nhỏ, tỏi băm nhỏ vào.
- Thêm rau cần, một chút muối, nước tương và dầu mè vào trộn đều là xong.
- Thành phẩm:
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Sohu)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét