THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cần tây

Váng đậu trộn cần tây

Chỉ với khoảng 10 phút chế biến là bạn đã có ngay một đĩa váng đậu trộn thanh mát ngon miệng.

1. Nguyên liệu

- 100g váng đậu
- 100g rau cần tây
- Vài cây rau mùi thái nhỏ
- 2 tép tỏi băm nhỏ
- Gia vị: muối, nước tương, dầu mè

2. Cách làm

- Cần tây rửa sạch, cắt khúc rồi chần qua. Váng đậu cắt khúc ngắn rồi luộc chín.
- Váng đậu chín thì vớt ra để ráo nước.
- Cắt ngắn váng đậu cho vào tô, thêm rau mùi thái nhỏ, tỏi băm nhỏ vào.
- Thêm rau cần, một chút muối, nước tương và dầu mè vào trộn đều là xong.
- Thành phẩm:
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Sohu)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.