THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đậu phụ

Đậu phụ hấp nấm, thịt gà

Món đậu hấp nấm sẽ giúp bữa ăn những ngày cuối năm bận rộn của bạn trở nên thanh đạm và lành hơn bao giờ hết. Món hấp ngon với cách làm đơn giản sẽ giúp bạn có thêm gợi ý mới cho thực đơn cơm tối của gia đình.

1. Nguyên liệu

- 6 cái nấm hương lớn
- 1 hộp đậu phụ non
- 1 quả trứng
- 300g thịt lườn gà
- 5g gừng tươi
- 1 nhánh hành lá
- 1 thìa canh nước tương
- 1 thìa canh bột ngô
- 1 thìa cafe dầu mè
- 2g muối

2. Cách làm

- Nấm hương ngâm nở rồi thái miếng nhỏ.
- Thịt ức gà thái lát mỏng vừa ăn.
- Trộn thịt với nước tương, muối, bột ngô, dầu mè, hành, gừng thái nhỏ.
- Đậu phụ cắt miếng mỏng vừa ăn xếp xuống đáy đĩa sâu lòng, sau đó xếp thịt gà lên trên. Cuối cùng là xếp nấm.
- Cho nước vào nồi hấp đun sôi sau đó đặt đĩa đậu vào hấp trong 20 phút là chín.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Douguo.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.