THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh

Canh tôm chua nấu khế

Canh tôm chua với vị chua ngọt, thanh mát sẽ là món ngon giải ngấy hiệu quả sau Tết.

1. Nguyên liệu

- Tôm tươi: 200 g
- Khế chua: 1 quả
- Cà chua: 2 quả
- Hành lá: 2 cây
- Gia vị

2. Cách làm

- Tôm rửa sạch, bỏ đầu, bỏ vỏ.
- Cà chua rửa sạch, thái múi cau. Khế rửa sạch, cắt lát. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.
- Phi thơm hành cho tôm vào xào, nêm chút gia vị rồi cho khế vào đảo đều. Cho thêm nước vào nấu sôi.
- Canh sôi cho cà chua vào. Nấu sôi lại nêm gia vị, thả hành lá vào rồi tắt bếp.
- Múc canh ra tô và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.