THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đậu Hà Lan

Tôm xào đậu Hà Lan

Một món ăn bổ dưỡng, có đủ cả rau và hải sản, chỉ mất khoảng 15 phút để chế biến, phù hợp với những ngày bận rộn.

1. Nguyên liệu

- Tôm tươi: 300 g
- Đậu Hà Lan: 200 g
- Tỏi: 1 củ
- Gia vị, dầu ăn

2. Cách làm

- Tôm tươi rửa sạch, bóc vỏ, bỏ đầu.
- Đậu Hà Lan tước bỏ xơ, rửa sạch.
- Phi thơm tỏi băm cho tôm vào xào.
- Tôm chín cho đậu Hà Lan vào cùng một chút nước. Nêm nếm gia vị vừa ăn. Đậu Hà Lan chín thêm chút hạt tiêu xay rồi tắt bếp.
- Cho ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.