Một món ăn bổ dưỡng, có đủ cả rau và hải sản, chỉ mất khoảng 15 phút để chế biến, phù hợp với những ngày bận rộn.
1. Nguyên liệu
- Tôm tươi: 300 g
- Đậu Hà Lan: 200 g
- Tỏi: 1 củ
- Gia vị, dầu ăn
2. Cách làm
- Tôm tươi rửa sạch, bóc vỏ, bỏ đầu.
- Đậu Hà Lan tước bỏ xơ, rửa sạch.
- Phi thơm tỏi băm cho tôm vào xào.
- Tôm chín cho đậu Hà Lan vào cùng một chút nước. Nêm nếm gia vị vừa ăn. Đậu Hà Lan chín thêm chút hạt tiêu xay rồi tắt bếp.
- Cho ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét