Món ăn này không chỉ ngon, dễ ăn mà còn rất bổ dưỡng, chị em thử đổi bữa cho cả gia đình nhé!
1. Nguyên liệu
- Rau tiến vua khô ngâm rửa cho nở, cắt nhỏ (bạn chỉ nên lấy ít rau khô ngâm vì nó sẽ nở rất nhiều)
- Bao tử heo luộc chín cắt nhỏ
- Tôm hấp bóc vỏ
- Đậu phộng rang
- Tỏi băm nguyễn phi thơm với dầu
- Rau răm, húng chanh
- 1 quả chanh
- Nước mắm đường nấu kẹo
2. Cách làm
- Trộn: rau tiến vua + bao tử + tôm + nước mắm + dầu tỏi phi + chanh để 15 phút cho thấm
- Trộn rau thơm, dọn ra dĩa cho đậu phộng rang lên trên
- Ăn kèm bánh phồng, bánh tráng nướng.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét