THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bao tử

Gỏi rau tiến vua trộn tôm và bao tử heo

Món ăn này không chỉ ngon, dễ ăn mà còn rất bổ dưỡng, chị em thử đổi bữa cho cả gia đình nhé!

1. Nguyên liệu

- Rau tiến vua khô ngâm rửa cho nở, cắt nhỏ (bạn chỉ nên lấy ít rau khô ngâm vì nó sẽ nở rất nhiều)
- Bao tử heo luộc chín cắt nhỏ 
- Tôm hấp bóc vỏ
- Đậu phộng rang
- Tỏi băm nguyễn phi thơm với dầu 
- Rau răm, húng chanh
- 1 quả chanh
- Nước mắm đường nấu kẹo

2. Cách làm

- Trộn: rau tiến vua + bao tử + tôm + nước mắm + dầu tỏi phi + chanh để 15 phút cho thấm
- Trộn rau thơm, dọn ra dĩa cho đậu phộng rang lên trên
- Ăn kèm bánh phồng, bánh tráng nướng.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.