THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh tráng

Bánh tráng chiên trứng cuộn tôm thịt

Teen nhà ta đã quá quen thuộc với món bánh tráng nướng rồi đúng hem? Giờ mình thử chuyển qua làm bánh tráng chiên xem sao nhá!

1. Nguyên liệu

- 50g thịt xay (thịt heo hay thịt bò đều được)
- 1/4 chiếc cải bắp (thái nhỏ)
- 2 quả trứng
- 50g tôm tươi (bỏ sạch đầu, vỏ) 
- Hành khô, tỏi băm
- Bánh tráng (bánh đa nem)

2. Cách làm

- Phi thơm hành, tỏi băm rồi cho thịt vào xào chín với một chút muối và hạt tiêu này. Nếu là thịt bò thì các bạn cho thêm một ít sốt cà chua vào nữa nhé!
- Đánh tan trứng với một chút xíu rượu trắng (khoảng 1/2 thìa con).
- Để chảo nóng, cho một ít dầu ăn vào rồi trải bánh tráng vào này.
- Nhanh tay, đổ một ít trứng phủ đều bề mặt bánh tránh.
- Sau đó, rải thịt, cải bắp và tôm vào chính giữa bánh.
Nếu sợ tôm và bắp cải khó chín thì các bạn cũng có thể cho vào xào qua như thịt nghen.
- Gấp bánh tráng 2 bên lại sao cho ôm kín phần nhân bên trong và cứ thế chiên đến khi lớp bánh tráng giòn tan là xong.
Nóng giòn rồi nè... Phải ăn ngay thôi!  
Có thể chấm với xì dầu hay sốt cà chua đều được nhá!  
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kênh14.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.