THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh Sandwich kẹp Korokke

1.  Nguyên liệu

- 2 tấm bánh mì sandwich
- 1 quả trứng gà
- Bột ngũ cốc ăn sáng: 1 bát
- Phần nhân khoai Korokke: 1 quả trứng gà luộc, 1 củ khoai tây luộc, 2 thìa canh xúc xích xào hành tây, 2 thìa ngô ngọt, 2 thìa canh sốt mayonnaise, muối

2. Cách làm

- Cho hành tây thái hạt lựu và xúc xích thái nhỏ vào chảo xào, nêm thêm muối và hạt tiêu.
- Khoai tây luộc chín, nghiền nhuyễn.
- Trứng luộc chín, thái hạt lựu nhỏ.
- Trộn đều hỗn hợp: khoai tây, trứng, ngô ngọt, xúc xích xào hành tây, sốt mayonnaise với xíu muối, tiêu.
- Cán mỏng 2 lát bánh mì sandwich.
- Ở giữa bánh mì sandwich cho phần nhân khoai tây đã làm lên sau đó phủ 1 tấm khác lên trên.
Dùng bát tròn ấn lên giữa bánh mì sao cho phần nhân khoai tây ở giữa.
Cắt bỏ phần viền bánh mì còn dư, thu được miếng bánh hình tròn.
- Nhúng phần bánh đã cắt qua trứng gà và ngũ cốc ăn sáng.
- Đun sôi chảo dầu chiên bánh. Sau đó cho bánh vào chiên ngập dầu cho đến khi vàng giòn 2 mặt.
Vớt bánh ra giấy thấm bớt dầu.
Chấm bánh với sốt tương cà hay tương ớt tùy sở thích.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Cookat)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.