1. Nguyên liệu
- 2 tấm bánh mì sandwich
- 1 quả trứng gà
- Bột ngũ cốc ăn sáng: 1 bát
- Phần nhân khoai Korokke: 1 quả trứng gà luộc, 1 củ khoai tây luộc, 2 thìa canh xúc xích xào hành tây, 2 thìa ngô ngọt, 2 thìa canh sốt mayonnaise, muối
2. Cách làm
- Cho hành tây thái hạt lựu và xúc xích thái nhỏ vào chảo xào, nêm thêm muối và hạt tiêu.
- Trứng luộc chín, thái hạt lựu nhỏ.
- Trộn đều hỗn hợp: khoai tây, trứng, ngô ngọt, xúc xích xào hành tây, sốt mayonnaise với xíu muối, tiêu.
Cắt bỏ phần viền bánh mì còn dư, thu được miếng bánh hình tròn.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Cookat)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét