THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cá nướng sả, rau răm

Cá được tẩm ướp đậm đà rồi nướng với răm sả thơm nức sẽ là sự lựa chọn thú vị cho bữa cơm của gia đình bạn trong ngày cuối tuần này.

1. Nguyên liệu

- cá rô phi: 1 con
- bột nghệ: 0.25 thìa
- muối: 0.25 thìa
- hạt tiêu: 0.25 thìa
- sả: 5 củ
- rau răm: 1 mớ

2. Cách làm

- Cá rô phi sơ chế sạch rồi phết đều lên mỗi mặt cá 1/8 thìa hạt tiêu, 1/8 thìa muối, 1/8 thìa bột nghệ và 1/4 bát sả băm.
- Tiếp đó, bạn rắc đều rau răm, sả đập dập lên mình cá và nhét vào trong bụng cá rồi ướp cá trong 1 giờ.
- Đem cá đi nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong 30 phút. 
- Lấy cá nướng răm sả ra và thưởng thức nhé!

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.