Cháo lươn bí đỏ bổ dưỡng cho bé.
1. Nguyên liệu
- 4 muỗng canh vun bột gạo (20 g)
- Bí đỏ
- Thịt lươn đồng
- 1 muỗng canh gạt dầu(5 g)
- Nước 1 chén đầy (250 ml)
- Ngò rí
2. Cách làm
- Lươn luộc chín gỡ lấy thịt, phi thơm hành xào lươn
- Cho gạo và bí đỏ vào nấu mềm
- Nhấc xuống, cho thịt lươn đã xào vào, rồi nêm ít ngò cho thơm, sau đó cho muỗng canh dầu vào. Cháo dậy lên mùi thơm của thịt lươn, bùi bùi của bí đỏ, beo béo của chút dầu.
Chúc các mẹ thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét