Món này tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng chế biến được ngon đâu bạn nhé. Cùng thử và thưởng thức nào!
1. Nguyên liệu
- 1 muỗng canh gừng
- 1 quả ớt chín đỏ
- Ngao
- Hạt tiêu đen
- 1 ít hành lá xắt nhỏ
- Muối
- Nước
2. Cách làm
- Ngao rửa sạch với nước lạnh.
- Trong một chảo lớn, cho gừng, nước vào và đun sôi.
- Cho ngao vào, kèm theo quả ớt chín, đậy nắp lại và tiếp tục đun trên lửa cao vài phút cho đến khi ngao mở miệng.
- Bỏ nắp và thêm hạt tiêu, gia vị, hành lá xắt nhỏ vào, đảo nhanh tay là được.
- Múc ngao ra ngoài, ăn khi còn ấm ấm sẽ rất ngon.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét