Stir Fry Clam with Coconut Milk
Ngao xào nước cốt dừa hấp dẫn.
- 1 kg ngao rửa sạch
- Rau quế thái nhỏ
- Sả, ớt hiểm, tỏi bằm nhỏ
- 200ml nước cốt dừa
- Gia vị: muối, mì chính, dầu ăn
- Bắc chảo lên bếp đun nóng dầu ăn. Cho tỏi, ớt hiểm và sả vào phi thơm.
Đậy vung lại đun.
Khi ngao vừa mở miệng thì tắt bếp.
Cho rau quế, ớt chuông vào đảo đều.
- Xếp ngao ra đĩa.
Khi ngao vừa mở miệng thì tắt bếp.
Cho rau quế, ớt chuông vào đảo đều.
- Xếp ngao ra đĩa.
(Theo Eva.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét