Miếng ngao tươi thơm ngon lại thêm vị thơm nức mũi của bơ và vị béo ngậy của sữa dừa... Đây quả thực là một món ăn quyến rũ bậc nhất.
1. Nguyên liệu
+ 500g ngao tươi
+ 20g Bơ
+ 30ml Nước cốt dừa
+ Dừa nạo, rau răm
+ Tỏi, sả, ớt tươi băm
+ Muối, đường, dầu ăn
2. Cách làm
- Phi thơm tỏi, ớt , sả với chút dầu ăn.
- Cho bơ vào khuấy cho tan chảy.
- Rồi cho ngao vào xóc đều.
- Nêm vào muối, đường và nước cốt dừa xóc đều.
Đậy nắp lại đun...
...đến khi ngao mở miệng là được.
- Trút ngao ra đĩa sâu lòng...
...rắc rau răm và dừa nạo sợi lên. Thưởng thức ngay khi còn nóng.
3. Video hướng dẫn
Chúc các bạn thành công!
(Theo Choe's Recipes)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét