THẾ GIỚI ẨM THỰC

Dưa chuột

Trai xào dưa leo

1. Nguyên liệu

- Trai nhỏ
- Dưa leo
- Hành, mùi
- Gia vị, dầu ăn

2. Cách làm

- Trai sau khi được chà sạch phần bùn đất bên ngoài. Cho mớ trai vào nồi, đun sôi, dùng đôi đũa gõ nhẹ bên ngoài nồi, những con trai như “sống” lại bằng việc bật hai mảnh vỏ ra và “phơi” phần thịt.
- Phi hành tím thật thơm, đổ phần thịt trai vào đảo đều tay rồi nêm đầy đủ gia vị. Phần dưa leo đổ vào chảo trai khoảng 1 phút trước khi cho tắt bếp. Cho thêm một chút rau mùi, thế là món trai xào dậy mùi thơm phức.
- Cho món ăn ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.