THẾ GIỚI ẨM THỰC

Sả

Trai xào sả

Món ăn vừa ngon lại lạ miệng vô cùng hấp dẫn.

1. Nguyên liệu

- Trai: 1 kg
- Sả: 3 củ
- Hành hoa: 2 nhánh
- Hành khô: 1 củ
- Gia vị: dầu ăn, hạt nêm, mì chính, dầu hào

2. Cách làm

- Sả bóc lớp vỏ ngoài rồi thái lát mỏng. Hành khô băm nhỏ. Hành lá xắt khúc ngắn.
- Trai rửa sạch luộc sơ lấy phần ruột. Làm sạch trai với nước muối loãng.
- Phi thơm hành với dầu ăn rồi cho sả vào xào thơm.
- Tiếp đến là cho trai vào đảo nhanh tay cùng một ít dầu hào.
- Nêm gia vị vừa miệng rồi tắt bếp. Xúc trai xào sả ra đĩa ăn nóng với cơm.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.