THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đậu phụ

Miến xào đậu phụ rau củ

Chuẩn bị tháng bảy âm lịch nên muốn bày tỏ lòng mình bằng cách chia sẻ với mọi người nhưng món ăn thanh tịnh.

1. Nguyên liệu

(cho 4 người)
- 2 bìa đậu phụ
- 25 g miến đậu xanh
- 1 củ cải
- 100 g cải thảo
- 100 g bắp cải
- 1 cây cải xanh
- Tỏi băm
- Gia vị: Xì dầu, dầu xào, muối, đường

2. Cách làm

- Miến ngâm nước lạnh 15 phút cho mềm, cắt ngắn khoảng 10cm. Củ cải gọt vỏ,thái miếng mỏng vừa ăn. Các loại rau cải xắt khúc vừa ăn.
- Đậu phụ xắt miếng vuông nhỏ vừa ăn, cho vào chảo rán cho vàng vừa phải 2 mặt.
- Phi thơm tỏi băm. Cho thứ tự các loại rau: củ cải, bắp cải, cải xanh, cần, cải thảo, trộn đều các loại và sau cùng là đậu hũ vào rồi nêm nếm muối, nước xì dầu, trộn đều các loại rau cho quện và thấm gia vị. Cuối cùng là miến và có thể thêm chút nước nếu cần.
- Dọn ăn nóng và thích thì thêm tương ớt.

Chúc các bạn thành công!
(Theo Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.