THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Thịt cuộn trứng chiên xù

Loaded Scotch Eggs

1. Nguyên liệu

- 8 miếng thịt lợn thái lát mỏng
- 4 lát dăm bông prosciuto Ý
- 2 quả trứng
- 1/2 ớt chuông đỏ
- 4 ngọn măng tây
- 30 g phô mai que
- Bột mỳ, 1 lòng đỏ trứng, vụn bánh mỳ
- Gia vị: muối, tiêu
- Phần sốt chấm: 
  • 2 muỗng canh nước sốt cà chua
  • 2 muỗng canh sốt Worcestershire 
  • 1 muỗng café rượu vang đỏ

2. Cách làm

- Trứng luộc chín tới. 
- Chần sơ qua măng tây và ớt chuông, sau đó cắt chúng thành những thanh có độ dài bằng quả trứng. Trộn các thành phần này với nước sốt và cho vào lò vi sóng khoảng 1 phút.
- Đặt 2 miếng thịt lợn cạnh nhau.  
- Đặt 1 miếng dăm bông prosciuto vào giữa.
- Xếp ớt chuông, măng tây, phô mai và ½ quả trứng luộc lên trên miếng thịt.
- Nêm muối, tiêu và cuộn thật chặt.


- Lăn cuộn thịt qua 1 lớp bột mì và sau đó nhúng qua lòng đỏ trứng. Cuối cùng, lăn phủ 1 lớp vụn bánh mì.
- Cho thịt cuộn vào chiên trong chảo ngập dầu cho đến khi vàng.
- Thịt chín, vớt ra để ráo dầu.
- Cắt các cuộn thịt làm hai phần và chấm sốt hoặc rưới sốt lên ăn.



3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.