Hãy thử phá cách với món thịt gà bọc sợi khoai tây rồi chiên vàng ruộm, hấp dẫn ngay từ miếng đầu tiên.
1. Nguyên liệu
- 150g thịt gà, bỏ da, cắt thành miếng nhỏ
- 2 củ khoai tây nhỏ, gọt vỏ, rửa sạch
- 30g bột mỳ
- 40ml sữa tươi
- ¼ thìa cà phê hạt tiêu
- ½ thìa cà phê muối
- ¼ thìa cà phê nước ép hành tây
- Dầu ăn
2. Cách làm
- Khoai tây nạo thành những sợi mỏng.
- Cho thịt gà trộn với bột mỳ và sữa tươi.
- Lấy một miếng thịt gà, sau đó cho các sợi khoai tây bao ra phía bên ngoài miếng thịt.
- Dầu ăn đun tới khi nóng, thả các miếng thịt gà được bọc khoai tây vào. Chiên tới khi vàng giòn hai mặt thì cho ra đĩa có lót giấy thấm dầu. Ăn nóng giòn tan.
Chúc các bạn thành công!
(Theo SGAM)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét