1. Nguyên liệu
- 400g đầu vịt hun khói
- 150g khoai tây
- 100g hành tây tím
- 1 cây hành lá
- Gia vị: Muối, nước tương
- Dầu ăn
2. Cách làm
- Đầu vịt đông lạnh, đem ngâm nước rã đông.
- Hành tây thái nhỏ. Khoai tây thái lát.
- Đổ ít dầu ăn vào chảo, cho khoai tây vào xào một lúc. Nêm chút muối.
- Tiếp theo cho đầu vịt vào đảo chung khoảng 30 giây.
- Nêm chút nước tương cho vừa ăn và đun tiếp.
Lưu ý: Đầu vịt hun khói đã mặn rồi, do đó không cần nêm quá nhiều muối.
- Khi nước cạn thì cho hành tây vào đảo đều. Rắc hành lá. Và tắt bếp.
- Xúc ra đĩa và thưởng thức nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Douguo.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét