Cheese Pork Cutlet
Cheese Tonkatsu
Thì ra làm món thịt tonkatsu nhân phô mai lại chẳng hề phức tạp chút nào đâu nhé!
1. Nguyên liệu
- Thịt thăn heo
- Phô mai Mozzarella
- Bột mì
- Bột chiên xù
- Trứng
- Muối, hạt tiêu
2. Cách làm
- Phô mai cắt thành hình con chì.
Nếu không có có thể dùng phô mai que.
- Đặt thịt lên thớt khô, phủ một lớp nilon sạch lên trên rồi dùng dụng cụ dần thịt dần cho miếng thịt mềm ra.
- Với mỗi miếng thịt, đặt một miếng phô mai vào giữa rồi cuộn lại như cuộn nem. Cuộn cho thật kín miếng phô mai bên trong để khi chiên, phô mai không bị chảy ra.
- Sau đó bọc cuộn thịt vào túi nilon (màng plasstic wrap) và xoắn chặt 2 đầu, để một lúc cho cuộn thịt được định hình, không bị bung.
- Lấy thịt ra khỏi túi nilon, lần lượt lăn vào bột mì, tiếp đến nhúng qua trứng, rồi phủ bột chiên xù ở ngoài cùng.
- Đặt một nồi nhiều dầu lên bếp đun, sao cho thịt được chiên ngập dầu. Khi dầu nóng, cho thịt đã tẩm bột vào chiên cho vàng đều các mặt, nhớ trở nhẹ miếng thịt.
Miếng thịt thơm lừng với nhân phô mai béo ngậy, nhìn là muốn ăn ngay rồi phải không nào!
Thêm một chút rau là đã có một bữa cơm đủ dinh dưỡng rồi đó.
Thêm một chút rau là đã có một bữa cơm đủ dinh dưỡng rồi đó.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Honeykki)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét