THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Thịt ba chỉ cuộn ớt xiên chiên

Paprika Pork Belly Skewer


1. Nguyên liệu

- 1 trái ớt paprika đỏ
- 1 trái ớt paprikacam
- 1 trái ớt paprika vàng
- 3 lát thịt ba chỉ mỏng
- Bột mì
- 2 thìa canh sốt teriyaki

2. Cách làm

- Ớt bỏ hạt và cắt cuống, thái lát 2cm.
- Đun nóng chảo với chút dầu ăn rồi cho ớt vào chiên qua.
- Ướp thịt với chút muối và tiêu.
- Cho bột mì phủ lên ớt đã chiên và xiên vào que tre.
- Sau đó cuốn thịt quanh miếng ớt.
- Cho dầu vào chảo và cho xiên thịt vào chiên một chút.
- Sau đó quét sốt teriyaki cho phủ kín xiên thịt.
- Chiên tiếp cho đến khi thịt chín và có màu vàng nâu.
- Lấy xiên thit ra đĩa và thưởng thức.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!

(Nguồn Cookat)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.