Paprika Pork Belly Skewer
1. Nguyên liệu
- 1 trái ớt paprika đỏ
- 1 trái ớt paprikacam
- 1 trái ớt paprika vàng
- 3 lát thịt ba chỉ mỏng
- Bột mì
- 2 thìa canh sốt teriyaki
2. Cách làm
- Ớt bỏ hạt và cắt cuống, thái lát 2cm.
- Sau đó quét sốt teriyaki cho phủ kín xiên thịt.
- Chiên tiếp cho đến khi thịt chín và có màu vàng nâu.
- Lấy xiên thit ra đĩa và thưởng thức.
- Chiên tiếp cho đến khi thịt chín và có màu vàng nâu.
- Lấy xiên thit ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Cookat)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét