THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Thịt ba chỉ hun khói bọc khoai tây chiên giòn

Bacon Cheese Ball

1. Nguyên liệu

- 2 cup khoai tây luộc chín nghiền nhuyễn
- Thịt bacon thái lát (1 lát/ 1 viên)
- 1 quả trứng
- ½ cup vụn bánh mì (bột chiên xù)
- Phô mai Cheddar (1 miếng vuông/ 1 viên)
- Muối, tiêu
- Tăm tre
- Dầu chiên
- Chanh
- Kem tươi whipped cream
- Sốt chấm (tương ớt/ tương cà chua)

2. Cách làm

- Trộn khoai tây nghiền với ½ quả trứng, muối và tiêu.
- Xúc khoai tây và vo viên tròn nhỏ đều nhau. Ấn dẹt rồi cho phô mai vào giữa và bọc viên lại.
- Lăn viên khoai tây lần lượt qua trứng và vụn bánh mì.
- Lấy thịt ba chỉ hun khói cuộn kín bên ngoài viên khoai và dùng tăm nhọn đính lại cho chắc chắn.
- Cho viên khoai vào chiên ngập dầu ở 170 độ C cho đến khi vàng giòn.
- Thịt chín vàng thì gắp ra, để lên giấy thấm dầu.
- Bày thịt ra đĩa. Trang trí với kem tươi whipped cream và chanh.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Cookat)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.