THẾ GIỚI ẨM THỰC

Hấp

Tôm viên bọc ngô ngọt

Vị ngọt tự nhiên của món tôm viên khiến ta có cảm giác rất ngon miệng nhé!

1. Nguyên liệu

- 500g tôm thịt
- 100g ngô ngọt (ngô tươi hay ngô hộp đều được)
- Muối

2. Cách làm

- Sơ chế tôm: rửa sạch, bóc bỏ đầu, vỏ, rút chỉ đen ở lưng tôm.
- Băm nhỏ thịt tôm.
- Trộn thịt tôm với một chút xíu muối rồi viên thành từng viên nhỏ.
- Lăn viên tôm vào ngô rồi nắm nhẹ để hạt ngô bám chắc vào viên tôm.
- Đem tôm viên đi hấp trong khoảng 15 phút - 20 phút cho tôm và ngô chín là được.
- Lấy tôm ra và thưởng thức.
Làm thêm một ít sốt chua ngọt rưới lên trên thì sẽ rất tuyệt đấy!
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.