THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh

Canh chua rau muống nấu tôm

1. Nguyên liệu

- Rau muống
- Cà chua
- Tôm tươi
- Gia vị

2. Cách làm

- Rau muống nhặt thành từng khúc vừa ăn. Cà chua thái múi cau. Tôm bỏ vỏ và chỉ đen ở lưng, rồi băm nhuyễn.
- Dầu nóng cho tôm vào xào nhanh tay đến khi tôm chuyển màu cho cà chua vào xào thêm nước, nêm bột nêm khi canh sôi cho rau muống vào đảo nhanh tay tắt bếp.
- Khi ăn lấy canh ra tô dùng nóng hoặc nguội đều được.

Chúc các bạn thành công!

(Theo Afamily.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.