THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh dưa cải chiên

Món bánh dưa cải chiên vừa giòn giòn bên ngoài vừa mềm và chua nhẹ bên trong đem lại cảm giác khá lạ miệng.

1. Nguyên liệu

- 100 g dưa cải
- 100 g bột mỳ
- 50 g cà rốt
- 1 cây hành lá
- Gia vị: hạt nêm, hạt tiêu, muối, dầu ăn

2. Cách làm

- Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch bào nhỏ.
- Hành lá rửa sạch thái nhỏ
- Dưa cải vắt kiệt nước sau đó thái nhỏ.
- Cho dưa cải, cà rốt, hành lá, bột mỳ, hạt nêm, hạt tiêu, muối vào bát.
- Thêm một ít nước rồi trộn đều thành hỗn hợp sền sệt.
- Đun nóng chảo, cho một ít dầu ăn vào láng đều mặt chảo. Múc từng muỗng hỗn hợp dưa cải vào chiên ở lửa nhỏ. Bạn chiên cho chín vàng một mặt rồi lật mặt bánh còn lại. Chiên cho đến khi bánh chín vàng đều là được.
- Bày bánh ra đĩa và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.