Ngọt thơm Cùi dừa kho cà chua
1. Nguyên liệu
- 200g cùi dừa
- 2 quả cà chua
- 1 củ hành tím, băm nhỏ
- Rau mùi
- Gia vị: Bột nêm, tiêu
2. Cách làm
- Cùi dừa thái miếng vuông.
- Cà chua thái múi cau.
- Phi thơm hành tím băm với dầu ăn trong nồi nhỏ, cho cùi dừa và cà chua vào đảo đều. Thêm bột nêm. Đậy vung đun liu riu khoảng 20-25 phút cho miếng dừa thấm vị cà chua. Thêm nước nếu cần. Nấu đến khi cà chua thành xốt đặc là được.
- Khi ăn, lấy cùi dừa ra đĩa, rắc tiêu, rau mùi.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét