THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bí ngòi

Bí ngòi nướng xù

Những miếng bí giòn rụm được cho vào lò nướng. Đây là một trong những cách nấu nướng giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và đặc biệt là không hề có dầu mỡ trong quá trình chế biến.Snack rau củ sẽ chinh phục được tất cả các thành viên trong gia đình bạn vì nó vừa ngon lại vừa đảm bảo sức khỏe cho cả nhà. Bạn hãy tự mình kiểm chứng ngay hôm nay nhé!

1. Nguyên liệu

- 3 quả bí ngòi
- 100g g bột chiên xù
- 1/2 thìa cà phê muối
- 1/4 thìa cà phê tiêu
- 100g bột mì
- 2 quả trứng gà

2. Cách làm

- Bật sẵn lò nướng ở 170 độ C.
- Cắt bí thành những thanh chữ nhật cỡ ngón tay út, bỏ ruột.
- Trộn đều muối, tiêu với bột chiên xù. Bột mì và trứng để riêng.
- Lăn bí qua bột mì rồi thả vào bát trứng. Sau đó bạn tẩm bột chiên xù. Xếp các miếng bí tẩm bột lên khay nướng.
- Cho bí ngòi vào lò nướng 20 - 25 phút cho bí chín và lớp vỏ vàng ruộm. Lấy ra chấm với loại sốt tùy thích.
Với cách làm như trên, bạn không chỉ có món bí chiên xù ngon tuyệt mà còn làm được cả snack đậu đũa, hoa lơ hay cà tím nữa.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.