THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cơm chiên cá

Cơm chiên thập cẩm với nhiều sắc màu bắt mắt, hấp dẫn thế này thì ai mà chẳng muốn thưởng thức? Không những thế, món cơm chiên này còn giúp bạn tận dụng cơm nguội còn dư với những nguyên liệu "vét tủ lạnh" hiệu quả và đảm bảo đủ đầy dinh dưỡng nữa đấy. Thật là một công đôi việc! 

1. Nguyên liệu

- 50 phi lê cá
- ½ củ cà rốt
- 1 quả trứng gà
- 1 bát cơm
- Gia vị: Muối, nước tương

2. Cách làm

- Chuẩn bị các nguyên liệu.
- Cà rốt gọt vỏ rồi cắt hạt lựu nhỏ.
- Phile cá cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn.
- Bắc chảo lên bếp cùng chút dầu ăn, khi dầu nóng đều thì đập trứng vào và dùng đũa đảo thật nhanh tay cho trứng tơi ra rồi trút ra bát.
- Cuối cùng bạn nêm nếm với nước mắm sao cho vừa với khẩu vị gia đình, đảo đều rồi tắt lửa.
- Cho cơm chiên ra đĩa và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Blog.sina.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.