THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bắp cải

Bắp cải muối chua ngọt

1. Nguyên liệu

- 300g bắp cải
- 1 trái ớt xanh
- 1 trái ớt đỏ
- Gia vị: 2 muỗng canh giấm, 2 muỗng canh nước mắm cá cơm, đường

2. Cách làm 

- Bắp cải thái sợi ngắn 5cm, rửa sạch để ráo nước.   
- Băm nhỏ ớt xanh và ớt đỏ cho vào bát cùng với gia vị khuấy đều, bạn có thể gia giảm lượng gia vị tùy theo khẩu vị của gia đình.
- Đổ nước hỗn hợp vào bát bắp cải trộn đều, cho vào khay đậy nắp đặt trong ngăn mát tủ lạnh qua đêm là có thể dùng được.
Khi ăn cơm với cá, thịt kho có đĩa dưa kèm theo chua chua cay cay giòn rụm thì thật là tuyệt.

Chúc các bạn thành công!
(Theo Afamily.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.