THẾ GIỚI ẨM THỰC

Gà hầm hạt dẻ

Thưởng thức món gà hầm hạt dẻ thơm mềm, bùi bùi vào tiết trời se lạnh vô cùng thích hợp.

1. Nguyên liệu

- 500g thịt gà
- 4 hạt dẻ
- 100g ngô ngọt
- Muối
- 5g hành lá

2. Cách làm

- Chặt gà thành các miếng vừa ăn.
- Ngô cắt thành 4-5 khoanh.
- Gà cho vào nồi, thêm nước vừa đủ, gừng, hành lá. Thêm lượng muối vừa đủ vào. Đun ở lửa lớn cho sôi rồi hạ lửa đun liu riu trong 1 giờ.
- Cho ngô và hạt dẻ vào hầm 1 giờ nữa. Nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng. Tắt bếp
- Cho gà hầm hạt dẻ ra bát và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva. vn - Nguồn DDC)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.