THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cánh gà

Cánh gà chiên giòn

Cành gà có màu vàng nâu, giòn rụm lại chấm cùng tương cà hoặc sốt ớt sẽ rất tuyệt!

1. Nguyên liệu

- 6 cánh gà
- 30g bột bắp (hoặc bột năng)
- Gia vị ướp cánh gà: 1 tép tỏi; 20ml xì dầu; 8g đường; 4g muối

2. Cách làm

- Tỏi băm nhỏ.
- Cánh gà rửa sạch, cho vào ướp bới muối, tỏi, và xì dầu để qua đêm trong tủ lạnh là ngon nhất.
- Sau đó, cho cánh gà ra, lăn qua đĩa bột bắp.
- Đun nóng dầu ăn trong một chảo sâu lòng, say đó cho cánh gà vào chiên cho đến khi vàng nâu hoặc khi cánh gà chín là được.
Gắp cánh ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
- Cành gà có màu vàng nâu, giòn rụm lại chấm cùng tương cà hoặc sốt ớt sẽ rất tuyệt!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Day Day Cook)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.