THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Đùi Gà Chiên Nước Mắm

Món ăn không lạ mà quen nhưng mọi người đều thích...

1. Nguyên liệu

- 4 cái đùi gà
- Tỏi, ớt
- Nước mắm, đường

2. Cách làm

- Gà rửa sạch, dùng dao khía vài đường để khi ướp gà được thấm đều. Ướp nước mắm khoảng 30 phút.
- Tỏi, ớt bằm nhỏ
- Bắt chảo dầu nóng rồi cho gà vào chiên.
- Trở đều để gà chín và vàng đều sau đó vớt gà ra đĩa
- Cho bớt phần dầu trong chảo ra và cho tỏi ớt vào phi vàng.
- Cho nước mắm và đường vào, đường tan thì nêm hỗn hợp cho vừa ăn sau đó cho gà vào đảo đều cho thấm gia vị. Khi phần nước sốt sánh lại và bám đều gà thì tắt bếp.
- Cho gà ra đĩa. Món này ăn cùng cơm hay xôi đều ngon.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.