THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bắp

Bắp xào trộn phô mai

Bắp xào vừa thơm vừa béo ăn mãi không chán, ngon thế này thì cứ ăn thôi, tội gì phải nhìn chứ!

1. Nguyên liệu

- 200g bắp hạt đóng hộp
- 20g Mayonnaise
- Phô mai Mozzarella dạng sợi
- 2 lát phô mai cheddar
- Muối
- Tiêu
- Bột parsley nghiền nhuyễn

2. Cách làm

- Cho sốt mayonnaise, muối, tiêu vào tô bắp.
- Dùng muỗng gỗ trộn đều tất cả với nhau.
- Dàn hỗn hợp bắp đã trộn vào chảo thành 1 lớp mỏng rồi rắc phô mai mozzarella lên.
- Xé nhỏ phô mai cheddar rồi rải lên trên. Đóng nắp lại và đun với lửa vừa.
- Đun đến khi hỗn hợp bắp sôi, 2 loại phô mai chín chảy ra là được.
- Cuối cùng rắc bột parsley lên trên và thưởng thức.
Bắp xào hòa cùng phô mai dẻo quánh béo ngậy hấp dẫn vô cùng.
Bạn có thể cho thêm cà rốt, đậu hà lan để tăng màu sắc và hương vị cho món ăn.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn-Nguồn 한누렁)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.