THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bò cuộn phô mai

Món thịt bò cuộn phô mai có hương vị riêng, giúp kích thích vị giác người thưởng thức khi mà lớp ngoài được chiên giòn, màu vàng ruộm đẹp mắt còn bên trong lại mềm và béo ngậy vị phô mai. Nên ăn kèm món này với một ít cải con để giúp cân bằng hương vị của món ăn. Đây sẽ là món ăn cực thích hợp để có mặt trong bữa cơm cuối tuần của gia đình bạn đấy!

1. Nguyên liệu

-120g thịt thăn bò thái lát mỏng, bản to
-2 quả trứng
-30g bột mì
-50g phô mai Mozzarella bào sợi
-½ củ hành tây
-Một ít nấm đùi gà
-Một ít ớt chuông các màu
-Muối
-Hạt tiêu
-Dầu thực vật
-Một ít cải con

2. Cách làm

- Nấm đùi gà, ớt chuông thái thành các thanh dài. Hành tây thái lát mỏng.
- Làm nóng chảo, cho một ít dầu thực vật vào. Khi dầu nóng cho hành tây vào trước, đảo vài nhát thì cho tiếp nấm, ớt chuông vào. Tiếp tục đảo nhanh tay với lửa lớn đến khi hành tây chuyển hơi trong thì thêm một ít hạt tiêu rồi tắt bếp.
- Rải một ít muối và hạt tiêu lên bề măt thịt, cho phần nhân vừa xào ở trên vào cùng với phô mai Mozzarella. Gấp hai bên mép rồi cuộn tròn lại như khi cuộn nem rán.
- Lăn cuộn thịt bò qua bột mì, trứng rồi bột chiên xù. Nếu thích ăn lớp vỏ ngoài dày hơn, bạn có thể lăn thêm một lượt trứng và bột chiên xù nữa.
- Làm nóng chảo dầu rồi cho cuộn thịt bò vào để chiên cho đến khi vàng giòn rồi vớt ra để ráo dầu.
Bày ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Afamily.vn-Nguồn wtable)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.