THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bún

Bún gà nấu măng khô

Món bún gà nấu măng khô nóng hổi, thơm ngon lại bổ dưỡng, thích hợp làm món ăn sáng cho gia đình.

1. Nguyên liệu

- Bún khô: 100g
- Thịt gà: 300g
- Măng khô: 50g
- Hành, rau mùi, gia vị

2. Cách làm

- Bún khô ngâm nước cho mềm.
- Thịt gà rửa sạch, cho vào luộc chín rồi vớt ra để khô.
- Măng khô luộc sôi, sau đó tước sợi nhỏ. Hành, rau mùi thái nhỏ.
- Cho măng vào nồi nước luộc gà ninh nhừ.
- Hành ngò thái nhỏ, Phần thân hành trắng chẻ nhỏ.
- Khi thấy măng nhừ, thêm gia vị vừa ăn, sau đó cho bún vào nồi nước dùng, thêm hành mùi cho thơm. Thấy bún mềm thì gắp ra bát.
- Chặt thịt gà thành từng miếng vừa ăn, xếp vào bát, chan nước dùng rồi mời cả nhà thưởng thức
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.