Bún gạo xào cật heo, một món ăn giàu chất dinh dưỡng, hương vị độc đáo và hấp dẫn, thơm ngon, thích hợp cho những người bận rộn.
1. Nguyên liệu
-150g cật heo
-100g bún gạo
-Cà rốt, nấm hương, hành lá
-Dầu ăn
-Gia vị
2. Cách làm
- Cật heo làm sạch lạng bỏ hết phần trắng bên mặt dưới miếng cật, rửa nước muối, xả sạch. Sau đó khía xéo trên mặt miếng cật heo và đem ướp gia vị cho vừa.
- Bún gạo luộc nước sôi, sau đó rửa lại và để ráo.
- Nấm hương ngâm nở, cắt chân. Cà rốt thái sợi. Hành cắt khúc.
- Phi tỏi cho thơm, cho cật heo vào xào chín sau đó cho bún, cà rốt, nấm hương vào xào cùng nêm chút gia vị cho vừa vặn sau đó cho hành đảo đều.
- Cho ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Bếp gia đình)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét