THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cải Bẹ Xanh Cuốn Chả Cá

Món cuốn kết hợp giữa chả cá và cải bẹ xanh cho cả nhà để chống ngán sau những ngày tết chỉ toàn thịt và thịt...

1. Nguyên liệu

- 200 g cải bẹ xanh
- 100 g bún
- 300 g chả cá
- 1 củ cà rốt
- 100 g hành lá
- Nước mắm chua ngọt, để chấm

2. Cách làm

- Cà rốt gọt vỏ, cắt sợi.
- Cải bẹ xanh, hành lá cắt gốc rửa sạch.
- Cà rốt luộc chín vừa. Hành lá chần sơ nước sôi để cột.
- Chả cá cắt miếng cỡ ngón tay cái (lớn hay nhỏ tùy thích).
- Cải bẹ xanh cắt dọc theo chiều dài của lá làm 2, bỏ gân lá.
- Cho bún và chả cá lên phần lá cải đã cắt.
- Cuộn tròn lại và cho thêm cọng cà rốt đã luộc chín. Sau đó dùng cọng hành cột lại. Lần lượt cuốn cho đến hết.
- Khi ăn chấm nước mắm chua ngọt.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.