1. Nguyên liệu
- 300g chả cá nạo (cá thác lác, cá basa..)
- 1 nhánh tiêu xanh
- Vài lá cải bẹ xanh lớn
- Gia vị: muối, tiêu
2. Cách làm
- Quết chả cá với hành củ, tiêu, muối, chút bột ngọt, dầu ăn cho dai, trộn hạt tiêu xanh vào.
- Cải bẹ xanh bỏ cọng, trải lá cải xanh ra, trét lên một lớp cá dày khoảng 1cm. Nếu lá cải nhỏ, có thể làm 2 lớp. Cuộn lại thành cuộn tròn như cuốn gỏi cuốn, đường kính chừng 6cm.
- Cho các cuộn cá đã làm xong vào xửng, hấp cách thủy 20’.
- Lấy ra chờ nguội, cắt khoanh dày 1,5cm. Chấm nước tương.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét