THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cải thảo

Cải thảo cuộn chua ngọt

Sau những ngày Tết, dường như khẩu vị của bạn bị mất đi phần nào, nhìn gì cũng thấy ngán ngấy. Những lúc như vậy, hãy chọn các món ăn thanh nhẹ, chú trọng đến rau củ nhiều hơn bạn nhé! Với món cải thảo cuộn chua ngọt này, bạn có thêm lựa chọn cho bữa trưa tại văn phòng thêm ngon miệng hay bữa cơm gia đình thêm phong phú, đẹp mắt.

1. Nguyên liệu

- Cải thảo
- Cà rốt
- Xúc xích hay thịt luộc, thịt xông khói
- Dấm, đường, mắm, gia vị

2. Cách làm

- Cà rốt thái chỉ.
- Xúc xích luộc chín thái sợi. Bạn có thể dùng bằng giò lụa, thịt luộc, thịt xông khói đều rất ngon.
- Cà rốt, cải thảo rửa sạch luộc chín tới...
... Vớt ra rổ để ráo.
- Pha nước mắm chua, mặn ngọt rồi ngâm xúc xích và cà rốt.
- Đặt lá cải thảo lên trên thớt, sau đó xếp cà rốt, xúc xích lên trên.
Cuộn chặt tay.
- Cắt đôi theo chiều ngang.
- Bày ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Afamily.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.