Những miếng thịt chân giò hun khói ăn không hết, bạn có thể biến tấu ra món mới lạ nhờ chút khéo léo và sáng tạo của mình. Vị xoài xanh giòn tan, chua dịu, hòa hợp cái giòn và dai của thịt xông khói sẽ đem đến cho bạn cảm nhận rất thú vị khi thưởng thức.
1. Nguyên liệu
- Thịt chân giò hun khói
- Xoài xanh
- Cà rốt
- Rau mùi
- Tương ớt, sốt mayonnaise
2. Cách làm
- Thịt hun khói thái lát ngang thật mỏng, nguyên bản.
- Xoài xanh thái hơi dày.
- Cà rốt gọt vỏ, thái sợi to. Rau thơm nhặt lấy phần lá, rửa thật sạch.
- Nhẹ nhàng dùng từng lát thịt muối cuốn vài sợi xoài xanh và cà rốt. Thêm tương ớt, sốt mayonnaise và rau thơm.
- Cuộn lại thành những cuốn nhỏ, chắc tay, dùng tăm cố định.
- Bày ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Emdep.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét