THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Gà chiên sả

Chẳng cần phải chế biến cầu kỳ, chỉ cần món gà chiên sả thơm nức, giòn rụm này thôi là đã 'đánh bay' nồi cơm rồi.

1. Nguyên liệu

- 50g thịt gà
- 3 củ sả
- 3 củ hành tím
- Ớt hiểm
- Bột năng
- Dầu ăn
- Gia vị: hạt nêm, mì chính, tương ớt

2. Cách làm

- Rửa sạch gà để ráo, sả, hành tím và ớt quả  bằm nhỏ cùng hạt nêm, mì chính ướp 15 phút với gà cho ngấm gia vị.
- Cho bột năng vào gà đã ướp và xóc đều.
- Sau khi gà đã được tẩm gia vị và bột năng cho gà vào chiên. Để lửa nhỏ khi chiên để gà được giòn và mềm thịt. Chiên gà đến khi 2 mặt vàng ruộm.
- Bày món ăn ra đĩa, thêm chút tương ớt hoặc nước mắm chua ngọt là xong.
Món ăn này sẽ rất tuyệt nếu thưởng thức cùng cơm nóng, hoặc bạn có thể chế biến thành món ăn chơi cho trẻ nhỏ cũng rất tuyệt.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Bích Thủy Cherry/ Emdep.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.