THẾ GIỚI ẨM THỰC

Sườn bò nướng tẩm sốt

Bạn đang phân vân không biết nên chế biến món gì vừa mới lạ vừa thơm ngon lại hợp khẩu vị các thành viên trong gia đình? Chọn món sườn bò nướng thơm ngon cực dễ làm này, đảm bảo cả nhà bạn sẽ thích mê nhé.

1. Nguyên liệu

- Sườn bò, cắt khúc nhỏ
- Nước sốt thịt nướng yêu thích
- Nước
- Dung dịch xịt chống dính hoặc dầu ăn

2. Cách làm

- Dùng dao bỏ bớt phần mỡ trên sườn, sau đó rửa sạch.
- Cho tất cả sườn bò vào một nồi lớn.
Đổ nước vào nồi, lượng nước đủ ngập hết miếng sườn.
- Đặt nồi lên bếp luộc sườn chín, nhớ để ngọn lửa lớn.
Hạ nhiệt bếp khi nước sôi.
- Luộc khoảng 1 tiếng rưỡi cho sườn được mềm hơn, bạn có thể sử dụng nồi áp suất để rút ngắn thời gian nấu.
Cho sườn đã luộc chín ra đĩa, để ráo.
- Xếp sườn lên khay nướng, nhớ để khoảng trống giữa các miếng sườn, nướng sẽ đều và ngon hơn, xịt dung dịch chống dính hoặc dầu ăn lên các miếng sườn.
- Quét nước sốt thịt nướng yêu thích lên các miếng sườn.
- Cho khay sườn vào lò vi sóng hoặc lò nướng để tiến hành nướng.
- Nướng xong, cho ra đĩa và thưởng thức cùng cả nhà nhé.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.