Korean Braised Beef Short Ribs
1. Nguyên liệu
- 500g sườn bò (chọn sườn bụng, Short Rib)
- 1/3 củ cải
- ½ củ cà rốt
- 3 nấm
- 5 hạt dẻ
- 3 quả chà là đỏ
- 3 hạt bạch quả
- ½ củ hành tây
- 1 cây hành lá
- Nước sốt:
1 thìa canh tỏi xay, ½ thìa canh gừng mài nhỏ, 6 thìa canh nước tương, 3 thìa canh siro đường, 3 thìa canh rượu nấu ăn, 2 thìa canh dầu mè, 3 thìa canh đường
2. Cách làm
- Rửa sườn trong nước cho sạch hết tiết. Sau đó chặt sườn thành miếng nhỏ vừa ăn. Khứa nhẹ lên phần thịt.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Cookat)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét