THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Sườn xóc tỏi (2)

Món sườn xóc tỏi vừa ngon miệng lại dễ làm, chị em thử nhé!

1. Nguyên liệu

- 200g sườn ngon
- 20g hành lá, xắt nhỏ
- 1-2 quả ớt hiểm
- 1 ít ớt chuông vàng, xắt nhỏ
- 1.5g muối
- 1.5g tiêu trắng
- 300ml dầu ăn
- Gia vị ướp sườn: 1 muỗng canh rượu nấu ăn; 1/2 muỗng canh bột bắp; 1.5g muối; 1.5g tiêu trắng

2. Cách làm

- Sườn rửa sạch, ướp với gia vị trong 10 phút.
- Đun nóng dầu ăn trong chảo đến 180 độ C. Sau đó cho sườn vào chiên vàng (khoảng 5 phút) rồi vớt sườn ra.
- Để lại một ít dầu ăn trong chảo, đun nóng, cho tỏi vào phi thơm. 
- Sau đó cho sườn, ớt đỏ, ớt chuông xắt nhỏ, hành lá, muối và tiêu vừa đủ vào, đảo đều một lát.
- Cho sườn ra đĩa thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Day Day Cook)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.