1. Nguyên liệu
- 150 g nấm bào ngư
- 200 g bắp cải
- Gia vị: muối, bột ngọt, dầu ăn
2. Cách làm
- Nấm mua về rửa sạch ngâm muối loãng để 15 phút, vớt ra xé nhỏ, để ráo nước. Bắp cải thái sợi nhỏ, rửa sạch, đẻ ráo.
- Làm nóng chảo, cho dầu ăn vào đun nóng, cho nấm vào xào qua.
- Thêm bắp cải vào xào, và nêm gia vị cho vừa ăn. Bắp cải chín tới, còn hơi giòn là ngon.
- Xúc rau ra đĩa, rắc chút tiêu cho thơm và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét