Thịt bò mang lại vị ngọt và nhiều chất dinh dưởng cho món ăn, kết hợp với bắp cải mang lại cảm giác ngon miệng.
1. Nguyên liệu
- Bắp cải: 500 g
- Thịt bò: 200 g
- Hành lá, hành củ
- Gia vị
2. Cách làm
- Bắp cải thái nhỏ ngâm nước muối vớt ra cho ráo.
- Thịt bò thái mỏng. Ướp thịt bò với hành, ít dầu ăn, hạt nêm khoảng 10 phút.
- Phi hành thơm rồi cho thịt bò đã ướp vào xào cùng cho gần chín. Trút thịt bò ra bát để riêng.
- Cho bắp cải vào xào với dầu cho tới khi bắp cải chín tái, đổ thịt bò vào xào chung. Nêm gia vị cho vừa ăn.
- Cho món ăn ra đĩa, rắc ít hạt tiêu cho thơm và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét